Kinh nghiệm chăm sóc cây hoa

Tất cả những gì được nói, ngoài việc mua từ một nhà phân phối hoa có uy tín và được đào tạo tốt, bạn không thể làm gì để kiểm soát bất kỳ thứ đó, vì vậy hãy giả sử những bông hoa bạn nhận được đã được xử lý tốt từ trang trại này đến nhà khác. Bây giờ, bạn có thể làm gì để làm tốt nhất của một điều đã được tuyệt vời?

Nhiệt độ: Giữ hoa của bạn tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Mặc dù không giữ được hoa trong nhà vì người bán hoa có thể mát mẻ hơn nhưng nhiệt độ vẫn tạo ra sự khác biệt lớn. Không bao giờ hiển thị sự sắp xếp của bạn trên nắp che tản nhiệt, phía trên ống thông hơi nóng, trên TV hoặc thiết bị khác làm giảm nhiệt, hoặc trong một cửa sổ nơi mặt trời làm nóng không gian.

Nước: Đảm bảo thường xuyên bổ sung nước vào bình chứa. Hoa đã được xử lý đúng cách sẽ tiếp tục phát sinh trong suốt thời gian lưu trú tại nhà của bạn. Hoa sẽ cần một nguồn nước để giữ thân cây, lá và cánh hoa tươi và tươi.

Thực phẩm: Trên cây, hoa tươi được nuôi dưỡng để phát triển và phát triển từ gốc rễ và từ quang hợp. Tắt nhà máy, quá trình này hầu như dừng lại. Tuy nhiên, hoa sẽ tiếp tục phát triển, chồi sẽ mở ra và hoa sẽ mở rộng. Một số thân thậm chí sẽ tiếp tục phát triển. Có một số dự trữ đường hoặc thực phẩm trong hoa cắt cúp, nhưng không nhiều như hoa sẽ cần cho hiệu suất tối ưu và màu sắc. Các nhà trồng hoa sử dụng các chất bảo quản trong bình chứa để cung cấp thực phẩm này. Khi bạn nhận hoa trong một hộp hoặc lỏng, bạn cũng nên nhận được một gói bột bảo quản. Thực hiện theo các hướng dẫn pha trộn trên gói để tạo ra một giải pháp bình hoa sẽ kéo dài tuổi thọ hoa của bạn.

Kiểm soát vi khuẩn: Nước trong bình hoa hoặc bình chứa có thể nhanh chóng trở thành súp vi khuẩn. Tất cả phải mất là một vài mảnh lạc của mô thực vật và một số vi khuẩn tiềm ẩn. Thêm một ít đường từ chất bảo quản và bạn đã có một công thức cho nước đục, có mùi. Vấn đề không chỉ là một cái nhìn thẩm mỹ. Các vi khuẩn trong nước sẽ hình thành các phích cắm trong thân cây, ngăn không cho nước chảy qua thân hoa. Chất bảo quản thực phẩm tốt có chứa chất kháng khuẩn để ngăn chặn tất cả những điều này xảy ra.

 

Mặc dù một sự thận trọng. Nếu bạn không làm theo các hướng dẫn để pha dung dịch lọ và kết thúc quá trình tạo ra dung dịch quá yếu, bạn có thể cung cấp đủ đường để phát triển vi khuẩn trong khi không cung cấp đủ các chất kháng khuẩn để ngăn sự phát triển. Đây là trường hợp nước rõ ràng không chứa chất bảo quản sẽ tốt hơn là dung dịch hỗn hợp không đúng cách. Ngay khi bạn nhận thấy nước trong bình của bạn đã bắt đầu trở nên đục, đó là thời gian để đổ nước, rửa các thân cây, cho họ một cái cắt và đưa chúng trở lại bình trong sạch bằng nước ngọt. Điều này một mình sẽ tăng gấp đôi cuộc sống của hoa tươi của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s